Giới thiệu

Công ty TNHH Smart Bio Việt Nam kính chào Quý khách hàng!

Sau một thời gian dài tìm hiểu và đồng hành cùng bà con nông dân, nhận thấy việc lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học và thuốc kích thích sinh trưởng trong nông nghiệp không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người sản xuất và người tiêu dùng, mà còn gây tác hại lớn đến môi trường. Trong khi xu thế nông nghiệp hiện đại tập trung vào canh tác thuận tự nhiên và áp dụng các phương pháp khoa học kỹ thuật trong quá trình canh tác, bảo quản, chế biến và logistic, tạo ra sản phẩm an toàn, hiệu quả kinh tế cao và bền vững. Nhận thức được điều này, Smart Bio Việt Nam ra đời với mong muốn trở thành đối tác đồng hành và hỗ trợ nhà nông trong quá trình phát triển nông nghiệp hiện đại và bền vững.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty Smart Bio Việt Nam

Tầm nhìn của công ty Smart Bio Việt Nam

Hướng tới nền nông nghiệp sạch, bền vững và phát triển tại Việt Nam, Công ty TNHH Smart Bio Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu áp dụng công nghệ nano kết hợp với công nghệ vi sinh hiện tại để đưa ra các sản phẩm mới dùng trong nông nghiệp có hiệu quả cao, ưu việt hơn, đồng thời vẫn giữ được giá thành rẻ, tạo điều kiện cho người nông dân có thể tiếp cận và sử dụng trong thực tế sản xuất.

Sứ mệnh của Công ty TNHH Smart Bio Việt Nam 

Được thành lập vào năm 2020, sứ mệnh của công ty là hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân trong quá trình phát triển nông nghiệp bền vững, hiện đại và chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ sản xuất và phân phối các chế phẩm sinh học hỗ trợ, mà còn cung cấp kết nối và hướng dẫn kỹ thuật sản xuất nông nghiệp an toàn cho nhà nông. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “nhà nông mạnh mẽ – công ty hùng cường”, nhằm tạo ra một sự cộng tác đôi bên mang lại lợi ích cho cả nhà nông và công ty.

Các chế phẩm sinh học được sản xuất bởi Công ty TNHH Smart Bio Việt Nam không chỉ được sử dụng trong nông nghiệp mà còn ứng dụng công nghệ vi sinh để xử lý và bảo vệ môi trường.

Lĩnh vực hoạt động của công ty Smart Bio Việt Nam

Sản phẩm của Công ty TNHH Smart Bio Việt Nam đang hoạt động trên thị trường với 2 lĩnh vực chính là phân bón hữu cơ vi sinh và thuốc trừ sâu sinh học. Những sản phẩm như phân bón đạm cá cô đặc, dịch trùn quế tổng hợp, men vi sinh và thuốc trừ sâu sinh học đã được sự tin tưởng và ưa chuộng của các nhà vườn trên khắp cả nước, đặc biệt là ở vùng miền Trung – Tây Nguyên và Nam Bộ.

Công ty chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phân bón hữu cơ dựa trên quy trình lên men tự nhiên, sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có và hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Những sản phẩm của chúng tôi đã nhận được đánh giá cao từ bà con nông dân, không chỉ vì chất lượng vượt trội mà còn vì mức giá hợp lý, giao hàng nhiều ưu đãi. 

Thành tựu của công ty Smart Bio Việt Nam

Với ưu thế chủ động được nguyên liệu chính với giá thành rẻ, Công ty đã nghiên cứu, phát triển công nghệ cô đặc với hàm lượng dinh dưỡng nén cao vừa hiệu quả, vừa thân thiện với môi trường. Kết quả là đã có hơn 64% khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm và 36% là khách hàng thân thiết. Hệ thống phân phối ngày càng phát triển với hơn 120 đại lý. Công ty cũng đã được vinh danh trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam do Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh chứng nhận. Nhà máy sản xuất của công ty tại Chư Sê, Gia Lai đã được đánh giá và chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và ISO 9001:2015 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, chế phẩm và thuốc BVTV sinh học. Nhà máy hiện đạt năng suất hơn 2.000 tấn dịch mỗi năm, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Smart Bio Vietnam lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam do Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh chứng nhận
Bằng chứng nhận top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Ngoài việc nhận được giải thưởng danh giá này, Công ty TNHH Smart Bio Việt Nam cũng đã đạt được nhiều giải thưởng khác có giá trị cao trong những năm gần đây. Thành tựu này đã đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hữu cơ.

Smart Bio Việt Nam sẽ không ngừng đổi mới, phát triển và sáng tạo, nâng cao năng lực và xây dựng đội ngũ nhân viên năng động và tâm huyết, đồng thời nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới, cải tiến hệ thống nhà xưởng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mục tiêu chúng tôi là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp hữu cơ và đưa thương hiệu Việt Nam vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ của công ty Smart Bio Việt Nam

  • Hotline: 0982.242.212
  • Email : lienhe.sbc@gmail.com
  • Facebook: Smart Bio Việt Nam
  • Địa chỉ : Số 39 Trần Khánh Dư, Phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
  • Nhà máy sản xuất số 1: QL25, xã IaPal, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.
  • Nhà máy sản xuất số 2: Làng Tok roh, xã Ia Blang, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.